Cửa Nhôm Xingfa |Cửa Cầu Cách Nhiệt |Nội Thất Kính Cửa Nhôm Xingfa |Cửa Cầu Cách Nhiệt |Nội Thất Kính Cửa Nhôm Xingfa |Cửa Cầu Cách Nhiệt |Nội Thất Kính iDoor.vn Công Ty Thiết Kế Cửa Cao Cấp, Bảo Hành Vĩnh Viễn, . Là một trong những đơn vị nhập khẩu và 4.8 trên 5685 Bình chọn

093 9394 678

Chuyên các loại cửa nhập khẩu cao cấp

HỖ TRỢ 24/7/365

HỖ TRỢ 24/7/365

093 9394 678
Menu
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Cửa nhôm Xingfa màu ghi hợp với người mệnh gì?

Ngày đăng: Thứ 6 | 20/04/2018 / Lượt xem: 785

Hiện nay, cửa nhôm Xingfa đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Có được sự ưu ái này bởi gam màu này có sắc trầm phù hợp nền kiến trúc các khu vực liên quan đến ngôi nhà mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng, hài hòa trong màu sắc. Sản phẩm cửa Xingfa có nhiều loại vào màu sắc khác nhau và theo mỗi màu cửa sẽ phù hợp với những bản mệnh khác nhau. Vậy cửa nhôm Xingfa màu ghi hợp với người mệnh gì? Bài viết sẽ trình bày một số cung mệnh phù hợp với cửa nhôm màu ghi.

Xem thêm: Cửa nhôm xingfa giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa màu ghi hợp với người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim khá phù hợp với cửa Xingfa có màu ghi vì đây là màu trung tính, thể hiện sự hài hòa, cân đối. Nhiều người cho rằng mệnh Kim thường phải gắn liền với các màu vàng, trắng hoặc có ánh kim. Tuy nhiên bạn cũng nên có sự hỗ trợ của các màu xám ghi bởi vì Thổ sinh Kim đất sẽ hỗ trợ và nuôi dưỡng bởi đất mẹ. Sự kết hợp của các màu sáng ánh kim cùng với màu xám ghi của của nhôm Xingfa được cho là màu sắc sinh vượng “hoàng thổ sinh kim”. Gia chủ sẽ có được niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Cửa nhôm Xingfa màu ghi hợp với người mệnh gì? 1

Cửa nhôm Xingfa màu ghi hợp với phong thủy

Người mệnh Kim khi sử dụng sản phẩm cửa Xingfa màu ghi nên lưu ý chọn hướng của cho phù hợp. Theo phong thủy, gia chủ mệnh Kim nên thiết kế cửa theo hướng Tây hoặc Tây Bắc để hứng tài lộc. Cửa nhôm Xingfa màu ghi giúp cho căn phòng hứng đủ ánh sáng của mặt trời, đủ sự ấm áp nhưng không quá chói lóa. Sản phẩm có những mẫu khác nhau như 1 cánh cửa, 2 cánh hoặc 4 cánh tùy theo từng công trình và kích thước giúp gia chủ vừ có thể chọn được mài sắc hợp với bản mệnh vừa có thiết kết ưa thích.

Xem thêm:
Báo giá cửa nhựa lõi thép

Cửa nhôm PMA

Cửa nhôm Xingfa màu ghi hợp với người mệnh Thủy

Trong tương quan ngũ hành, Thủy được sinh ra và nuôi dưỡng bởi Kim. Chính vì thế, màu ghi của cửa Xingfa cũng tương sinh với gia chủ có mệnh Thủy. Người mệnh Thủy có sự thông minh, khôn khéo nhưng cũng điềm đạm, tĩnh lặng như dòng nước đồng thời luôn tìm ẩn khả năng khám phá mới mẻ. Màu ghi tạo nên không khí yên lành, bình thản cho không gia sống, làm nền tốt cho sân vườn cũng như bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt.

Cửa nhôm Xingfa màu ghi hợp với người mệnh gì? 2

Cửa nhôm Xingfa màu ghi hợp với người mệnh thủy

Sản phẩm cửa nhôm màu ghi của Xingfa nên được đặt theo hướng Bắc sẽ nhận được nhiều điều may mắn và thịnh vượng. Đồng thời bạn cũng có thể căn cứ vào năm sinh để có thể tìm được hướng nhà và bố trí cửa nhôm màu ghi sao cho phù hợp nhất đối với cung mênh của mình.

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa màu ghi tạo cho ngôi nhà của bạn cá tính mạnh mẽ. Với mỗi mệnh cần có cách bày trí cũng như lựa cho màu sắc phù hợp. Khi sử dụng cửa nhôm màu ghi với hướng và cách thiết kế hợp lý sẽ đem đến sự thịnh vượng may mắn cho gia chủ. Đến với cửa nhôm Xingfa của indoor.vn bạn có thể tìm được những mẫu thiết kết đẹp, có chất lượng và tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất

Xem thêm: Cửa lùa nhôm xingfa

Đang tải bình luận,....
Tìm kiếm nhiều
Đối tác
 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR
MST: 0314994 
Kho Xưởng Sản Xuất : 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
Vp Phân Phối Các Tỉnh: 14 Nguyễn Thị Thập - ( Siêu Thị GO) Thành Phố Mỹ Tho Tiền Giang
     
Hotline:  093 9394 678  Mr: Tính  -  0901 773 778  Mr Tuyền - 089999 2618  Mr Trâm
Website: idoor.vn - idoor.asia
Email:     idoor.asia@gmail.com