Cửa Nhôm Xingfa |Cửa Cầu Cách Nhiệt |Nội Thất Kính Cửa Nhôm Xingfa |Cửa Cầu Cách Nhiệt |Nội Thất Kính Cửa Nhôm Xingfa |Cửa Cầu Cách Nhiệt |Nội Thất Kính iDoor.vn Công Ty Thiết Kế Cửa Cao Cấp, Bảo Hành Vĩnh Viễn, . Là một trong những đơn vị nhập khẩu và 4.8 trên 5685 Bình chọn

093 9394 678

Chuyên các loại cửa nhập khẩu cao cấp

HỖ TRỢ 24/7/365

HỖ TRỢ 24/7/365

093 9394 678
Menu
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Những lưu ý khi sử dụng khóa cửa nhựa lõi thép

Ngày đăng: Thứ 6 | 20/04/2018 / Lượt xem: 757

Khóa cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào từng công trình khác nhau mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn khóa cửa hợp lý, đảm bảo cho việc vận hành và giảm thiểu tình trạng hư hỏng thường xuyên.

Với những lưu ý khi sử dụng khóa cửa nhựa lõi thép sau đây sẽ giúp bạn chọn được loại khóa cửa tốt và phù hợp nhất cho công trình của mình.

Xem thêm: Giá cửa nhôm xingfa

Chọn loại khóa cửa nhựa lõi thép phù hợp với công trình

Để việc vận hành khóa cửa nhựa lõi thép luôn được êm ái và tránh tình trạng hư hỏng, điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó là phải chọn loại khóa phù hợp với từng loại công trình.

Những lưu ý khi sử dụng khó cửa nhựa lõi thép 1

Chọn loại khó cửa nhựa lõi thép phù hợp giúp cửa vận hành tốt hơn

Hiện nay, khóa cửa nhựa lõi thép có 3 loại chính sau đây:

Khóa nhựa 1 điểm

Khóa cửa nhựa 1 điểm là loại khóa được sử dụng cho loại cửa nhựa 1 cánh như phòng vệ sinh, phòng ngủ cá nhân,...

Khóa 1 điểm dễ sử dụng, tay cầm chắc chắn, đóng mở êm ái và ít bị hư hỏng, rất thích hợp cho các vị trí cửa bên trong căn hộ.

Khóa nhựa đa điểm

Đối với loại khóa đa điểm, ưu điểm của sản phẩm đó chính là độ khít với khung cửa lồng thép là rất cao. Tốt hơn nhiều so với khóa 1 điểm.

Khóa cửa nhựa lõi thép phù hợp trên các loại cửa có kích thước lớn, có nhiều cửa đi chẳng hạn như cửa ban công, cửa chính của tòa  nhà, bệnh viện,...

Khóa nhựa đa điểm lẫy gà

Loại khóa nhựa lẫy gà là loại khóa được kết hợp giữa khóa cửa 1 điểm và khóa cửa đa điểm. Ưu điểm của loại khóa cửa nhựa lõi thép này chính là độ an toàn cao và kín khít với vị trí lắp đặt.

Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Lưu ý khi đóng mở khóa cửa nhựa lõi thép

Đối với khóa cửa nhựa lõi thép loại 1 điểm có cấu tạo đơn giản thì hầu như người dùng rất dễ sử dụng, hạn chế được tình trạng hư hỏng thường xuyên.

Những lưu ý khi sử dụng khó cửa nhựa lõi thép 2

Một số mẫu khóa cửa nhựa lõi thép thông dụng

Tuy nhiên, với loại khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm hoặc đa điểm lẫy gà thì do cấ tạo của khóa hơi phức tạp, gây lúng túng cho người sử dụng lần đầu. Điều này dễ dẫn đến việc làm gãy khóa vì chốt chưa đúng vị trí.

Với khóa cửa lõi thép đa điểm, thì người dùng cần lưu ý là khi mở cửa, phải kéo cánh cửa sát vào khung, sau đó mới vặn tay nắm. Còn khi đóng thì tay nắm cửa phải được vặn xuống song song với cánh thì mới tiến hành khóa chốt.

Làm như vậy sẽ giúp cho cánh cửa không bị xệ và nặng tay cầm khi vận hành.

Xem thêm: Nhôm có cầu cách nhiệt

Kiểm tra kỹ khóa cửa nhựa lõi thép trước khi lắp đặt

Khi mua khóa cửa nhựa lõi thép về, bạn cũng cần phải kiểm tra lại để phát hiện ra lỗi kỹ thuật trên khóa. Từ đó dễ dàng đổi trả một sản phẩm tốt hơn.

Việc lắp đặt khóa cửa nhựa trục trặc về kỹ thuật sẽ dẫn đến quá trình đóng mở cửa gặp khó khăn và nhanh chóng làm hỏng cả khóa.

Đặc biệt, bạn cần căn cứ vào đặc điểm của công trình cần đầu tư khóa cửa để vận hành để có thể chọn được những loại khóa phù hợp, chất lượng và độ bền cao nhất.

Tóm lại, tiêu chí để chọn một chiếc khóa cửa nhựa lõi thép tốt đó là: VẬN HÀNH ÊM ÁI – BỀN – THẨM MĨ.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm khóa cửa nhựa lõi thép chất lượng cho công trình của mình, hãy tham khảo tại đây:

WEBSITE: idoor.vn

Xem thêm: Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Đang tải bình luận,....
Tìm kiếm nhiều
Đối tác

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR
MST: 0314994 539

  GD : 943 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
          61 Nguyễn Thị Thập - Phường 5 Thành Phố Mỹ Tho Tiền Giang
         240 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân 
          Ngã Tư Tuần Đạo QL60 - Tp Bến Tre

Hotline/zalo:  093 9394 678   -  0901 773 778  -Mr: Tính
Website: idoor.vn -  baogianhomkinh.com
Email:     idoor.asia@gmail.com